BƠM BÊ TÔNG CẦN HYUNDAI EVERDIGM

Bơm bê tông cần Hyundai Everdigm do Vitrac phân phối đến tự thương hiệu Everdigm nổi tiếng trên thế giới.

Các ưu điểm nổi bật như:

 

  • Trang bị hệ thống thủy lực mạch kín FFH hiệu suất cao. Bộ van điều khiển FFH hiện đại thay đổi chuyển hướng chiều dòng chảy dầu thủy lực.
  • Dòng dầu trực tiếp từ bơm đến piston thủy lực mà không qua bất cứ một cụm van nào khác giúp ngăn ngừa ô nhiễm hệ thống thủy lực.
  • Hệ thống truyền động thủy lực có hiệu suất cao, có thể chịu được áp suất làm việc lớn hơn, tuổi thọ cao hơn bất kỳ hệ thống thủy lực khác.
  • Xi lanh thủy lực được mạ crom siêu bền cứng cáp, giúp nâng cao tuổi thọ, tăng năng suất làm việc của hệ thống thủy lực.
  • Bộ cảm biến hành trình giúp truyền tín hiệu liên tục và chính xác vị trí xi lanh nhằm điều khiển hợp lý việc đóng mở của van, giúp cho lượng bê tông được bơm liên tục và hiệu quả hơn

 

bơm bê tông cần Hyundai Everdigm

 

Vitrac tự hào là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm bơm bê tông cần Hyundai Everdigm mang thương hiệu Hamm tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đi kèm các gói dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua bơm bê tông cần, vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906 702 060 (Mr.Tuyến). Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

CÔNG TY CP TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ

 

VĂN PHÒNG MIỀN NAM
Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0906 702 060
Email: vinhphu@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.

Điện thoại: 023 6364 4794
Email: vinhphudanang@vitrac.vn          ; Facebook: MDX

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Địa chỉ: Lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Điện thoại: 0916 640 680
Email: vinhphuhanoi@vitrac.vn

Showing all 10 results