VITRAC-ĐẠI LÝ HÃNG BƠM HYUNDAI EVERDIGM TẠI VIỆT NAM

Đâu là đại lý phân phối chính hãng bơm bê tông HUYNDAI EVERDIGM tại VN?

– Tại sao thị trường VN lại ưa chuộng sản phẩm của Huyndai Everdigm, Hàn Quốc?

– Và VITRAC có trung tâm bảo hành chính hãng xe bơm Hyundai Everdigm hay không?

Có rất nhiều những câu hỏi, những lý do khiến cho khách hàng phải do dự trước khi trải nghiệm các sản phẩm của tập đoàn Huyndai Everdigm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc và mang đến cái nhìn chi tiết hơn cho mọi người!

 

MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC THÂN THIẾT GIỮA VITRAC VÀ TẬP ĐOÀN HUYNDAI EVERDIGM, HÀN QUỐC

HUYNDAI EVERDIGM – Thương hiệu nổi tiếng với hàng loạt thiết bị xây dựng chất lượng như xe bơm bê tông, máy khoan đá, máy phát điện,… Bắt đầu từ việc kinh doanh thiết bị xây dựng đã qua sử dụng cho Tập đoàn Công nghiệp nặng Daewoo.

Năm 2015, Tập đoàn đa ngành HUYNDAI gia nhập cùng tập đoàn EVERDIGM, đưa sản phẩm xe bơm bê tông Hyundai Everdigm lên một nấc thang mới, nấc thang thể hiện sự trường tồn và bền vững đúng như sứ mệnh của cả 2 tập đoàn cùng thống nhất với nhau.

(http://www.ehyundai.com/newPortal/ir/CO/CO0000012.do?ir=1)

Sau hơn 20 năm không ngừng phát triển và mở rộng, hiện tập đoàn Hyundai Everdigm sở hữu hệ thống đại lý độc quyền có mặt trên 72 quốc gia. Trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong thị trường sản xuất máy xây dựng. Ví dụ điển hình là sản phẩm bơm bê tông Everdigm tại Việt Nam đã và đang được sử dụng rất phổ biến.

 

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) tự hào là đại lý độc quyền của hãng xe bơm bê tông HUYNDAI EVERDIGM tại Việt Nam. Hai dòng sản phẩm chính mà VITRAC hiện đang phân phối là bơm bê tông Huyndai Everdigm và các phụ kiện lắp trên hệ thống thủy lực hàng đầu Hàn Quốc. Mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm sản phẩm chính hãng cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình tại 3 văn phòng lớn ở miền Nam, miền Trung và Hà Nội.

 

TẠI SAO VITRAC CHỌN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA HUYNDAI EVERDIGM

HUYNDAI EVERDIGM đã xây dựng được thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới nói chung, và thị trường châu Á nói riêng. Với nhiều ưu điểm cạnh tranh như:

– Động cơ hãng xe bơm bê tông Huyndai Everdigm tại thị trường Việt Nam đa phần là dùng của Doosan (bơm tĩnh) và Hyundai (bơm cần), dễ vận hành, luôn sẵn phụ tùng thay thế, dễ tiếp cận bảo trì bảo dưỡng.

– Sử dụng hệ thống bơm thủy lực BOSCH REXROTH (Đức) – hãng cung cấp bơm cho tập đoàn Puzmeister. Có thể nói bơm bê tông Huyndai Everdigm không hề lép vế về công nghệ so với Puzmeister của Đức. Từ đời 2008, các dòng bơm bê tông của Huyndai Everdigm đều sử dụng công nghệ mới – công nghệ điện thủy lực mạch kín điều khiển tự động. Mang đến độ chính xác và hiệu suất làm việc cao hơn.

– Huyndai Everdigm được đánh giá rất tốt cả về động cơ, tuổi thọ và tính hoạt động ổn định của máy. Thương hiệu này được đánh giá là thích hợp và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do giá cả cạnh tranh, phụ tùng luôn có sẵn.

VITRAC trở thành đại lý độc quyền của HUYNDAI EVERDIGM với mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bơmbê tông. Đến với VITRAC, khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn cho mình những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất của Huyndai Everdigm, phù hợp cho yêu cầu công việc của mình như:

– Bơm bê tông cần.

– Bơm bê tông tĩnh.

– Bơm bê tông tự hành.

– Cần phân phối bê tông.

– Các phụ kiện lắp trên hệ thống thủy lực.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN VITRAC LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

XE BƠM BÊ TÔNG HUYNDAI EVERDIGM TẠI VIỆT NAM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BƠM BÊ TÔNG HUYNDAI EVERDIGM TẠI VIỆT NAM DO VITRAC PHÂN PHỐI

 

 

 

 

 

 

VITRAC SỞ HỮU 3 TRUNG TÂM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA HUYNDAI EVERDIGM TẠI VIỆT NAM

VITRAC là Công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu trung tâm bảo hành chính hãng của Huyndai Everdigm. Trải dài phục vụ xuyên suốt đất nước với 3 trung tâm bảo hành lớn:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn trong lĩnh vực bơm bê tông Huyndai Everdigm tại Việt Nam và các loại máy xây dựng khác. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Đạt những tiêu chuẩn quốc tế và quy trình bảo hành bảo dưỡng nghiêm ngặt từ các hãng.

Tất cả các máy mới có hạn bảo hành là 12 tháng hoặc 1000h. Đi kèm theo là bộ lọc 1000h tiêu chuẩn (không bao gồm dầu, mỡ, nhớt).

Ngoài ra, VITRAC còn áp dụng quy trình bảo dưỡng chi tiết cho khách hàng

Lần 1: Khi tiến hành chuyển giao máy cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng vận hành thiết bị, các thao tác bảo dưỡng máy và các lưu ý về hình thức bảo hành thiết bị cùng các khuyến cáo về việc sử dụng phụ tùng chính Hãng và quy trình kiểm tra thiết bị hàng ngày.

Lần 2: Sau 50h hoặc 100h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 50h/100h đầu của thiết bị tương ứng.

Lần 3: Sau 250h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 250h của thiết bị tương ứng.

Lần 4: Sau 500h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 500h của thiết bị tương ứng.

Lần 5: Sau 1000h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 1000h của thiết bị tương ứng.

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MUA SẢN PHẨM CỦA VITRAC ?

 

 

VITRAC – NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT

Xem thêm: 

– Xe lu Hamm 311D

– Xe lu và tầm quan trọng trong thi công mặt đường

Sang
Không có phản hồi
Posted in:
TIN TỨC
Comments
There are no comments yet.
Write a comment
Your comment
Name
Email

0906 702 060